#1 Giới Thiệu Tây Tây Nam Group

lo go tay tay nam

  • Tên Công Ty: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TÂY TÂY NAM
  • Hotline: 0787.26.78.79
  • Email: diaoctaytaynam@gmail.com
  • Trang web: taytaynam.vn
  • 135/24-26 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hệ Thống Sàn Giao Dịch Tây Tây Nam Group

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tây Tây Nam được thành lập năm 2012 đã phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản trong suốt nhiều năm qua, cung cấp ra thị trường những sản phẩm uy tín, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng.
được thành lập với ngành nghề kinh doanh chủ yếu gồm: Đầu tư các dự án bất động sản, nhà ở, kho, nhà xưởng; Kinh doanh phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tiềm năng; Đầu tư kinh doanh trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, khách sạn – nhà hàng, khu vui chơi giải trí, siêu thị, chợ, cửa hàng tự doanh; Cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản; Mở rộng thêm vào lĩnh xây dựng và cung cấp VLXD…

Sau hơn 09 năm hình thành và phát triển, trải qua bao biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách, với chiến lược phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn và tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn Công ty, Tây Tây Nam Group đã liên tục gặt hái thành công và không ngừng phát triển. Đến nay Công ty đã trở thành đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản Khu Đông TP.HCM nói riêng, khu vực phía Nam nói chung.

Nhờ sự tín nhiệm của khách hàng trong thời gian qua, Tây Tây Nam Group không ngừng lớn mạnh với hơn 700 nhân viên chính thức hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả tại Đồng Nai, Bình Dương và TP HCM nhằm đem đến gói giải pháp toàn diện, những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý, giá trị thiết thực, gia tăng cho khách hàng và nhà đầu tư.

Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống. Công Ty Tây Tây Nam Group đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản Khu Đông của TP.HCM nói riêng, khu vực phía Nam nói chung.

Năm 2020, Tây Tây Nam Group sở hữu hơn 10 sàn Giao Dịch Bất Động Sản, hoạt động tại TP.HCM. Với cùng các công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong các lĩnh vực: Đầu tư, kinh doanh, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản, cung cấp giải pháp tài chính, tư vấn, thiết kế và cung cấp VLXD… 

Trong chiến lược phát triển những năm tới, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tây Tây Nam tiếp tục tập trung vào phân khúc đất nền và nhà phố giá trung bình, hoàn thành mục tiêu: “Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Khu Đông TP.HCM và vươn ra Toàn quốc”. 

Để thành công và phát triển bền vững, chúng tôi nhận thức rằng bên cạnh định hướng kinh doanh phù hợp thì việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng chính là sứ mệnh mà chúng tôi luôn hướng đến. 

Với nền tảng đã gầy dựng, Tây Tây Nam Group sẽ giữ vững, tạo đà cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập và phát triển.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tây Tây Nam, là Doanh nghiệp được biết đến từ sự đầu tư thành công các dự án Long Tân, Long Đức, Long Hội Central Point … Trong 9 năm hoạt động chúng tôi đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

    Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, Tây Tây Nam Group đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

     Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Tầm Nhìn

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững Tây Tây Nam Group phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 10 của Việt Nam.

Xây dựng thương hiệu Tây Tây Nam Group trở thành công ty đầu tư phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Những dự án Bất động sản do Tây Tây Nam Group phát triển phục vụ cho nhu cầu địa phương, mang tầm nhìn quốc gia và khu vực.

Sứ Mệnh

Tây Tây Nam Group Cung cấp những sản phẩm bất động sản đô thị và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao.
Kiến tạo những công trình bền vững với thiết kế đột phá, sáng tạo đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi tầng lớp và đối tượng khách hàng là người Việt hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam, góp phần phát triển quỹ nhà ở cho người Việt Nam.
Cùng xây dựng thị trường Bất Động Sản Việt Nam chuyên nghiệp và vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam.